Ý NGHĨA HÌNH XĂM QUAN CÔNG

0

Hình xăm Quan Công Là một hình xăm đẹp và ý nghĩa, được nhiều thợ xăm lựa chọn để xăm lên cơ thể.

Ý Nghĩa Hình Xăm Quan Công |  Hình xăm Quan Công |  Hình Xăm Quan Công Đẹp 20211

Ý nghĩa của hình xăm chính thức.

Hình xăm chính thức nó nói đến chữ Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín. Hình xăm quan công còn tránh được hung thần hộ mệnh tạo sức mạnh cho thân chủ, hình xăm quan công cầm dao còn được mệnh danh là thần tài thích hợp cho mọi người phát tài phát lộc.

Quan Nhị Ca Còn được gọi là Quan Công (cụ thể là Quan Vũ) là đại tướng của nhà Thu Hán thời Tam Quốc. Tên chính nó là rìa trường. Ông Quan Vũ sinh ngày hai mươi tư tháng sáu năm Diên Hi công lược đời Đông Hán, tại thôn Hà Phụng, huyện Giải. Ông Quan Vũ cao chín thước sáu tấc, râu dài sáu thước. Mặt đỏ như táo bầm, mày phượng mắt phượng, thần thái uy nghiêm. Đó là bởi vì khí chất trung nghĩa bên trong của Ngài biểu lộ ra bên ngoài.

Hình xăm Quan Công mang ý nghĩa tâm linh vô cùng mạnh mẽ. Cảm hứng của anh sẽ giúp người sở hữu hình xăm tránh được những điều xui xẻo trong công việc và cuộc sống kinh doanh. Ngoài ra, hình xăm này còn giúp mang lại may mắn, phù hộ cho gia chủ làm ăn buôn may bán đắt, gặp nhiều may mắn. Những người xăm hình chọn hình xăm Quan Vân Trường như một cách để đề cao sự chung thủy, chính trực, nghĩa khí. Thể hiện uy quyền, bản lĩnh và ý chí sống mạnh mẽ như Quan Công có uy quyền trên ba đạo quân trên thiên hạ.

#hinhxam #hinhxamnghethuat #xamnghethuat #xamhinhnghethuat #hinhxamquancong #hinhxamquanvantruong #hinhxamquannhica

hinhxam | hinhxamnghethuat | xamnghethuat | xamhinhnghethua

Những bài viết liên quan : Hình Xăm Đẹp

Nguồn : trueartink

Leave a comment