Ý NGHĨA HÌNH XĂM KỲ LÂN

0

Bạn đang muốn Hình xăm con chó Foo – kỳ lân nhưng vẫn còn băn khoăn? Bạn vẫn chưa hiểu hết ý nghĩa của hình xăm kỳ lân và không biết có phù hợp với mình không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Ý Nghĩa Hình Xăm Kỳ Lân |  Hình xăm kỳ lân |  Hình xăm kỳ lân đẹp 2021

con kỳ lân là một hình xăm đẹp và ý nghĩa, được nhiều thợ xăm lựa chọn để xăm lên cơ thể.

con kỳ lân hay còn gọi là (Lân, Ly, Sư tử đá, …), được coi là loài vật huyền thoại với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Theo văn hóa phương Đông, kỳ lân được xếp vào một trong tứ linh của Tứ linh (Long – Lân – Quy – Phụng).

Ý Nghĩa Hình Xăm Kỳ Lân |  Hình xăm kỳ lân |  Hình xăm kỳ lân đẹp 2021

Lý là tên gọi khác của Kỳ Lân. Kỳ lân được miêu tả là có hình dáng nửa rồng, nửa thú, đôi khi có sừng, vì sừng này không dùng để đục khoét ai nên sừng là hiện thân của sự lương thiện và nhân hậu. Ngoài ra, kỳ lân còn có ý nghĩa trong việc hóa giải những tai họa bất ngờ, gia tăng phúc khí, đem lại nhiều may mắn.

Trong tiếng Anh, kỳ lân có nhiều tên gọi như Qilin, Kirin, Foo dog, Unicorn. Bên cạnh đó, tùy theo từng nền văn hóa mà hình dáng của kỳ lân cũng sẽ khác nhau.

Kỳ lân châu Âu là một sinh vật thần thoại, thường được gọi là ngựa trắng với một sừng trên trán hoặc có thể có hai cánh. Tuy nhiên, kỳ lân truyền thống cũng có râu dê, đuôi sư tử và móng vuốt như của bò. Điều này làm cho nó khác với một con ngựa thông thường.

Kỳ lân châu Á, theo nhiều truyền thuyết, là nửa rồng nửa thú. Hầu hết các con kỳ lân sẽ có sừng hươu, tai chó, trán lạc đà, mắt quỷ, mũi sư tử, miệng rộng, chân hươu và đuôi bò.

Ngoài ra, kỳ lân còn được gọi là hóa thân của long mã, tượng trưng cho ý chí của con người, có thể đội đầu trời đất, đối với không gian và thời gian, đối với vũ trụ. bênh vực và cho các thánh. Trên thực tế, cho đến nay, chưa ai nhìn thấy một con kỳ lân. Loài vật này có thể do con người tạo ra hoặc chỉ có ở thời tiền sử.

Ý Nghĩa Hình Xăm Kỳ Lân |  Hình xăm kỳ lân |  Hình xăm kỳ lân đẹp 2021

Đó là những ý nghĩa về kỳ lân mà dân gian quan niệm. Vậy trong thế giới nghệ thuật xăm hình, hình xăm kỳ lân có ý nghĩa như thế nào?

Nhiều người cho rằng xăm hình linh vật này lên cơ thể có thể giúp chủ nhân tránh được tà ma xung quanh và mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống.

Với những ý nghĩa tốt đẹp đó, nhiều người đã lựa chọn Kỳ lân để xăm lên cơ thể mình. Còn bạn thì sao?

#hinhxam #hinhxamnghethuat #xamnghethuat #xamhinhnghethuat #hinhxamkylan #hinhxamtulinh
hinhxam | hinhxamnghethuat | xamnghethuat | xamhinhnghethua

Những bài viết liên quan : Hình Xăm Đẹp

Nguồn : trueartink

Leave a comment