Ý NGHĨA CƠ BẢN HÌNH XĂM RỒNG

0

Bạn muốn xăm hình rồng nhưng không biết có hợp với mình không, ý nghĩa hình xăm rồng ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ý nghĩa của hình xăm này nhé.

RỒNG là một hình xăm đẹp mang nhiều ý nghĩa khác nhau, được rất nhiều thợ xăm lựa chọn để xăm lên cơ thể.

Tại sao lại chọn hình xăm rồng?

Rồng là một trong Tứ đại linh vật linh thiêng và đại diện cho mọi điều tốt lành, ngoài ra Rồng còn được coi là biểu tượng của năng lượng đất và đặc biệt mang ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng. Vì vậy, từ xa xưa, Rồng đã là biểu tượng của vua chúa và những người quyền quý. Vì vậy, việc nhiều người lựa chọn hình ảnh con rồng là điều đương nhiên, vì họ cho rằng con Rồng sẽ mang lại nhiều may mắn cho người xăm.

Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng |  Hình xăm rồng |  Hình xăm rồng đẹp 2021

Ý nghĩa hình xăm rồng là gì?

Hình xăm rồng tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và sự nhiệt huyết mà nó mang lại. Rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy của Con Trời, là biểu tượng cho mưa thuận gió hòa, là biểu tượng tích cực và sáng tạo, biểu hiện của cái đẹp với mong muốn mang lại may mắn và thịnh vượng cho thế giới. thợ xăm. Rồng được ví như loài vật linh thiêng với thân hình giống rắn, vảy cá, sừng hươu, móng vuốt đại bàng,… Đây cũng là loài vật có thể bay lượn trên trời và được ví như loài vật có nghị lực. Siêu. Chính những ý nghĩa đặc biệt này đã giúp cho hình xăm rồng ngày càng trở nên phổ biến và được ngày càng nhiều người lựa chọn.

Ý nghĩa hình xăm rồng qua màu sắc

  • Rồng trắng có nghĩa là tinh khiết, trống rỗng
  • Hình ảnh rồng đỏ đại diện cho sức mạnh, sự tức giận
  • Hình ảnh rồng vàng biểu thị sự thành công, thịnh vượng và hạnh phúc
  • Rồng xanh thể hiện sự thăng tiến lâu dài

Tùy mỗi người khi xăm hình có thể lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp nhất, phần nào thể hiện sự thăng tiến và gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống của bản thân. .

Mặc dù ý nghĩa hình xăm rồng mang lại nhiều may mắn nhưng vẫn không phù hợp với một số người. Vì vậy, trước khi chọn rồng, bạn cũng nên tìm hiểu xem hình xăm này phù hợp với những tuổi nào.

Hình xăm rồng phù hợp với tuổi nào?

Hình xăm rồng hợp với tuổi nào và không hợp với tuổi nào? Đây có lẽ là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn trong quá trình lựa chọn hình xăm cho mình.

Khi thợ xăm quyết định xăm hình Rồng, tuổi tác nên được tính đến.

Theo ngũ hành tương sinh thì những tuổi như Dậu, Tý, Thân khi xăm hình rồng lên người sẽ rất hợp với tuổi của mình, không những gặp được nhiều may mắn mà còn được phù trợ cả. trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày. .

Còn đối với những người sinh năm Tuất, Mão, Thìn thì tuyệt đối không được sử dụng hình tượng rồng vì những tuổi này được coi là tương khắc trong ngũ hành.

Nếu xăm hình sẽ không gặp nhiều may mắn và đôi khi gặp tai họa trong cuộc sống. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn cho mình.

Ý Nghĩa Hình Xăm Rồng |  Hình xăm rồng |  Hình xăm rồng đẹp 2021

Những lưu ý khi xăm hình xăm rồng

-Khi xăm rồng thì phải có nước.

Một điều bạn cần đặc biệt chú ý đó là trong quá trình xăm rồng phải có nước. Bởi theo quan niệm xa xưa, rồng gặp nước sẽ tương sinh, thể hiện sự uy nghiêm, khí phách và bản lĩnh.

Còn hình tượng rồng không có nước sẽ rơi vào thế Rồng khi nước cạn dẫn đến hao tổn sinh khí. Khi xăm rồng phun nước, vị trí thích hợp nhất để bạn xăm là trước ngực.

-Không nên xăm Rồng ở bên phải.

Bởi người xưa quan niệm rằng hình xăm Rồng ở bên TRÁI sẽ phát huy hết sức mạnh của Rồng.

-Khi xăm đầu rồng, hình nên hướng vào trong.

Khi xăm, đầu rồng phải hướng vào trong, không được hướng ra ngoài.

Điều này sẽ mang lại may mắn, giúp bạn hóa giải những điềm xấu, tai họa trong cuộc sống cũng như trong công việc. Ngược lại, nếu hình xăm rồng có phần đầu hướng ra ngoài sẽ mang lại nhiều điểm không tốt.

#hinhxam #hinhxamnghethuat #xamnghethuat #xamhinhnghethuat #hinhxamrong #hinhxamtulinh
hinhxam | hinhxamnghethuat | xamnghethuat | xamhinhnghethua

Những bài viết liên quan : Hình Xăm Đẹp

Nguồn : trueartink

Leave a comment