[Top 777+] Stt giới thiệu bản thân hài hước giúp cho bạn gây ấn tượng với những người xung quanh

0

Stt giới thiệu bản thân hài hước là những câu nói ấn tượng thể hiện được cá tính của bạn để nhằm gây dấu ấn cho những người xung quanh.

Bạn à, mỗi khi bạn đi xin việc hay tham gia vào những hội nhóm ấy, chắc chắn bạn sẽ phải tự giới thiệu về bản thân đúng không nào. Thế nên hãy cùng đọc qua những stt giới thiệu bản thân hài hước này nhé. Có thế bạn mới biết những cách giới thiệu để mà gây ấn tượng với người khác, để khiến cho người ta chẳng thể nào mà quên bạn được. Bạn à, hãy khiến cho bản thân bạn cực kỳ nổi bật cũng như ấn tượng nhé. Hãy khiến cho bạn trở thành người mà ai cũng muốn kết giao bạn nhé.

Mong rằng bạn sẽ luôn tự tin mà giới thiệu về bản thân bạn nhé. Chẳng có điều gì phải tự ti cả bạn ơi. Mỗi người sẽ có những đặc điểm riêng mà chẳng ai giống ai cả. Mỗi người cũng sẽ có những ưu cũng như nhược điểm khác nhau ấy. Chính vì thế nếu như bạn muốn gần gũi với người khác thì phải học cách chấp nhận những điều đó bạn nhé. Mong rằng bạn sẽ có một màn giới thiệu đặc sắc như những stt giới thiệu bản thân hài hước này nhé.

Bạn à, cuộc sống này ấy, ấn tượng ban đầu luôn là quan trọng nhất. Chính vì thế hãy có những câu stt giới thiệu bản thân hài hước nhé. Hãy khiến cho người khác có thiện cảm với bạn rồi sau đó bất cứ việc gì cũng có thể diễn ra dễ dàng bạn à. Vì vậy hãy để ý tới những gì bạn nói ra nhé. Hãy cho bản thân bạn cơ hội để có thể có được những mối quan hệ tốt bạn à.

CHÙM stt giới thiệu bản thân hài hước được lan truyền trên Facebook

Nếu như bạn còn thắc mắc rằng không biết nên giới thiệu bản thân như thế nào. Nếu như bạn còn chưa biết cách giới thiệu bản thân sao cho ấn tượng thì hãy tham khảo ngay những stt giới thiệu bản thân hài hước này bạn nhé. Đọc qua rồi bạn sẽ biết rằng là giới thiệu bản thân là cả một nghệ thuật ấy và không phải ai cũng biết cách làm. Bạn à, hãy để những dòng stt giới thiệu bản thân hài hước này khiến cho bạn vui vẻ và hạnh phúc thật nhiều nhé.

Bạn hãy dùng những từ ngữ thú vị để khiến cho bạn trông thật sự ấn tượng cũng như vui vẻ nhé. Hãy khiến cho chính bạn ngày càng trông tuyệt vời hơn trong mắt người khác bạn à. Mong cho bạn có thể kết bạn được với những người bạn đáng quý nhờ vào những stt giới thiệu bản thân hài hước này bạn nhé. Có thế bạn mới vui vẻ cũng như hạnh phúc đúng không nào.

Stt giới thiệu bản thân hài hước

Stt giới thiệu bản thân hài hước

1. Xin chào mọi người, mình tên là A, mình sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Ngoài chuyện có một vẻ ngoài hút hồn người khác ra thì mình chẳng có gì cả. Mình cảm thấy rất vui khi được nói chuyện cũng như gặp gỡ các bạn. Mong rằng mình và các bạn sẽ có một mối quan hệ tốt nhé. Mong cho các bạn và mình sẽ luôn thân thiết cũng như thương yêu nhau thật nhiều. Chúc các bạn hạnh phúc nhé.

2. Cảm ơn các bạn bởi đã chơi chung với một người có vẻ ngoài ấn tượng cũng như xinh trai như mình nhé. Cảm ơn các bạn đã tạo cho mình cơ hội để mà làm quen với các bạn. Chúc cho cuộc sống của các bạn sẽ luôn hạnh phúc cũng như vui vẻ nhé. Chúc cho cuộc đời của các bạn sẽ luôn có nhiều tiếng cười cũng như niềm vui. Cùng nhau tạo dựng những kỷ niệm đẹp đẽ bên nhau nhé.

3. Xin chào mọi người, mình chính là người mới ạ. Cảm ơn các bạn đã tạo cho mình một bữa tiệc chào đón như này. Mình cảm thấy vui vẻ cũng như hạnh phúc lắm. Cảm ơn các bạn bởi đã đón nhận bản thân mình nhiệt tình như thế. Mình xin tự giới thiệu lại bản thân mình nhé. Mình tên là A, mình năm nay 22 tuổi và quê ở tỉnh B. Rất hân hạnh cũng như vui mừng khi được làm quen với nhiều người thế này ạ.

Stt giới thiệu bản thân hài hước

4. Xin chào mọi người, chắc hẳn moi người cũng đã biết mình là ai rồi đúng không nào. Nhưng mà để chính xác hơn nữa thì mình sẽ tự giới thiệu lại bản thân. Mình tên là X, mình đến từ B và mình năm nay 20 tuổi. Về tính cách thì mình là một con người hòa đồng, thích giao lưu cũng như kết bạn với mọi người xung quanh. Mình luôn muốn có những tình bạn đẹp đẽ. Chính vì thế mà cảm ơn các bạn đã quan tâm cũng như thương yêu mình nhé.

5. Xin chào mọi người. Mình tên là X và mình hiện tại đang sinh sống ở Hồ Chí Minh. Mình luôn rất thích cảm giác khi được gặp những người bạn mới, được kết bạn cũng như cùng họ tạo ra những kỷ niệm đẹp. Nên là mong rằng mình có thể làm quen với nhiều người hơn nữa. Hy vọng rằng mọi người sẽ dành nhiều thời gian bên nhau nhé. Chúc cho mọi người luôn hạnh phúc cũng như vui vẻ.

6. Xin chào mọi người à. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc vài dòng giới thiệu bản thân của mình. Mình xin tự giới thiệu lại nhé. Mình tên là X, năm nay mình vừa tròn 20 và bắt đầu một cuộc sống ở một nơi mới. Mong rằng có thể làm bạn với mọi người và chúng ta sẽ luôn giúp đỡ nhau nhé. Chúc cho mọi người luôn vui vẻ cũng như hạnh phúc thật nhiều trong cuộc sống.

Stt giới thiệu bản thân hài hước

7. Chào mọi người ạ. Mình tên là C và năm nay mình 15 tuổi. Mình luôn muốn được làm quen với những người đồng trang lứa với mình và sẽ cùng nhau tạo ra những ký ức đẹp. Chính vì thế mà mọi người à, hãy cùng mình có những kỷ niệm đẹp đẽ nhé. Chúc cho cuộc sống của mọi người sẽ luôn tràn ngập tiếng cười. Mình tin chắc rằng mình sẽ khiến cho mọi người luôn cười thật tươi đó.

8. Bạn xinh tươi kia ơi, chào bạn nhé. Rất vui khi được làm quen với bạn. Liệu rằng bạn có thể chơ mình cơ hội để khiến cho bạn vui vẻ hay không? Liệu rằng bạn có thể dành cho mình chút thời gian để hai ta có thể tìm hiểu nhau không bạn nhỉ. Liệu rằng mình có thể dành cho bạn nhiều điều vui vẻ hay không? Bạn à, hãy cho cả hai ta cơ hội để khiến cho nhau hạnh phúc nhé. Chúc cho bạn sẽ luôn vui vẻ bạn à.

9. Rất vui khi mà được làm quen với mọi người à. Mình xin tự giới thiệu về bản thân mình. Mình là X, năm nay vừa tròn 20 tuổi. Chính vì thế mà mình mong rằng cuộc sống của mình sẽ có 2 người đó. Mình chẳng muốn trải qua cảm giác cô đơn cũng như lạc lõng trong cuộc sống đâu. Mình muốn mình sẽ luôn vui vẻ cũng như mỉm cười tươi thật tươi cơ. Chính vì thế mà hãy cùng mình tạo dựng niềm vui nhé các bạn.

10. Xin chào mọi người ạ. Mình xin tự giới thiệu mình tên là N và năm nay 25 tuổi rồi. Tới cái tuổi này mình chỉ mong bản thân sẽ gặp được chân ái của đời mình mà thôi. Tới đó hai đứa chúng mình có thể có những phút giây hạnh phúc cũng như ngọt ngào bên nhau. Mong rằng mọi người có thể giúp đỡ mình nhé.

[Tuyển Tập] Stt giới thiệu bản thân hài hước kiếm trăm tim và triệu like

Nếu như bạn muốn có một màn giới thiệu ấn tượng, tràn ngập cá tính cũng như sự tự tin ấy, thế thì đừng bỏ qua những stt giới thiệu bản thân hài hước này bạn nhé. Bởi nó sẽ chỉ cho bạn cách gây ấn tượng với những người xung quanh đó bạn à. Hãy đọc và ghi chú cho bản thân một vài cách giới thiệu hay cũng như đặc sắc nhé. Hãy khiến cho bản thân bạn trông thật sự tự tin mỗi khi nói về chính bạn nhé. Bạn à, hãy cố gắng khiến cho bản thân bạn trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của bạn nhé.

Cứ tự tin nói về chính bản thân đi bạn ơi, bạn chẳng việc gì phải ngại ngùng hết. Hãy khiến cho bản thân bạn trông thật ấn tượng nhé. Mong rằng những dòng stt giới thiệu bản thân hài hước này có thể giúp ích cho bạn. Mong cho bạn sẽ luôn là chính mình để mà sải bước về tương lai đẹp đẽ phía trước nhé. Chúc cho bạn luôn thành công bạn à.

Stt giới thiệu bản thân hài hước

1. Xin chào mọi người, mình chính là người mà khiến cho mọi người mong ngóng bấy lâu đây. Tuy rằng vẻ ngoài của mình cũng coi là đẹp đẽ đó nhưng lại chẳng có ai yêu cả. Ai cũng nghĩ rằng là chắc mình có người yêu rồi. Chính vì thế mà cho tới giờ mình vẫn đang ế chổng ế trơ ra đây này. Có ai đó tốt bụng làm ơn hốt mình được không ạ. Mình hữa sẽ ngoan ngoãn nghe lời và khiến cho bạn luôn vui vẻ nhé.

2. Rất vui khi được làm quen với mọi người ạ. Mình xin tự giới thiệu về bản thân mình nhé. Mình tên là X và tới từ Y, mình mới chuyển tới đây sống từ ngày hôm nay. Mong rằng mọi người sẽ giúp đỡ mình nhé. Mình luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn. Chính vì thế mà mong rằng các bạn có thể cùng mình tạo dựng một mối quan hệ tốt nhé. Chúc cho mọi người luôn vui vẻ trong công việc và cuộc sống ạ.

3. Chào mọi người ạ. Mình xin tự giới thiệu về bản thân mình. Mình là A và mình sinh ra cũng như lớn lên ở B. Đây là lần đầu tiên mà mình đi xa nhà như thế, chính vì thế mà mình luôn mong rằng bản thân sẽ có cơ hội để mà học hỏi nhiều điều hơn. Mong rằng mọi người sẽ luôn nhiệt tình chỉ dạy mình nhé. Chúc cho mọi người có một ngày vui vẻ. Chúc cho cuộc sống của mọi người luôn hạnh phúc thật nhiều.

4. Xin chào mọi người ạ. Mình chính là người mới đến ở đây, mình tuy có nhiều bỡ ngỡ nhưng chắc chắn sẽ cố gắng cùng mọi người tạo dựng một mối quan hệ tốt nhé. Chúc cho mọi người luôn hạnh phúc thật nhiều. Mình mong rằng mình có thể mang lại sự thoải mái cũng như tiếng cười cho mọi người nhé. Chúc cho cuộc sống của mọi người luôn tràn ngập niềm vui.

Stt giới thiệu bản thân hài hước

5. Xin chào các bạn, mình xin tự giới thiệu mình tên là X nhé, rất vui khi được gặp mặt cũng như làm quen với các bạn. Mình là một con người hòa đồng và luôn dễ dàng tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Chính vì thế mà mong rằng mọi người cũng thế nhé. Mọi người cũng sẽ cùng mình có những ngày tháng hạnh phúc cũng như vui vẻ thật nhiều.

6. Chào mọi người ạ. Tuy rằng mình là người mới nhưng mình hứa sẽ cùng mọi người tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp. Tính của mình thì rất dễ chơi, chính vì thế mà mong rằng mọi người có thể cùng mình có những giây phút hạnh phúc nhé. Chúc cho cuộc sống của mọi người sẽ luôn tràn ngập niềm hạnh phúc. Chúc cho mọi người sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống này.

7. Cho mình gửi lời chúc sức khỏe tới mọi người nhé. Chúc cho mọi người luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống này. Chúc cho mọi người sẽ gặp được nhiều thành công nữa. Mong rằng cuộc sống này sẽ luôn dễ dàng với mọi người nhé. Chúc cho mọi người luôn gặp được nhiều thành công cũng như may mắn. Chúc mọi người luôn hạnh phúc và vui vẻ nhé.

8. Xin chào mọi người ạ. Em luôn có một thái độ sống tích cực. Chính vì thế mà em mong rằng mọi người xung quanh mình cũng thế. Em mong cho mọi người sẽ luôn gặp nhiều may mắn cũng như thành công trong cuộc sống này. Chúc cho mọi người luôn hạnh phúc nhé. Và em luôn cảm thấy hạnh phúc khi được làm quen với nhiều người như này ạ.

Những câu nói hài hước về bản thân ấn tượng nhất mà bạn nên biết

Với những dòng stt giới thiệu bản thân hài hước này thì sẽ khiến cho ai ai cũng ấn tượng với bạn cho mà coi. Bạn à, hãy cứ sống là chính mình nhé, hãy tự khiến cho bản thân bạn thêm phần tự tin để mà bước tiếp về tương lai nhé. Cuộc sống này ấy, bạn chẳng việc gì mà phải vì ai kia mà khiến cho chính bạn tổn thương cả. Hãy cứ tự tin là chính bạn nhé, cố gắng khiến cho bản thân mình hoàn thiện nhất có thể và rồi bước về tương lai đẹp đẽ phía trước bạn nhé. Chúc bạn sẽ luôn đạt được nhiều may mắn cũng như thành công trong cuộc sống này.

Bạn à, cuộc sống này có nhiều điều gian nan lắm. Chính vì thế mà tự tin bước về phía trước nhé bạn, có thế cuộc sống của bạn mới luôn tràn ngập yên vui. Bạn à, mong rằng những thứ tươi đẹp của cuộc sống này sẽ cạnh bên bạn, khiến cho bạn hạnh phúc nhé. Chúc cho con đường tương lai của bạn sẽ luôn ngập tràn tiếng cười và yên vui bạn nhé.

Stt giới thiệu bản thân hài hước

1. Bạn chẳng cần chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn là người như thế nào. Bởi cuộc sống của bạn bạn muốn sống như nào thì sống. Đừng để cho những lời nói ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc của bạn nhé. Hãy cứ sống một đời như bạn mong muốn nhé. Chúc bạn hạnh phúc bạn à.

2. Hạnh phúc của cuộc sống này nằm trong chính đôi bàn tay của bạn mà thôi. Chính vì thế hãy cố gắng kiếm tìm nó nhé. Đừng để cho bất kỳ ai có thể ảnh hưởng tới cuộc sống vui vẻ của bạn bạn à. Hãy sống một đời tràn ngập thương yêu cũng như tiếng cười nhé. Hãy khiến cho chính bản thân bạn hạnh phúc thật nhiều bạn nhé.

3. Bạn à, sống trên đời này ấy, bạn chỉ cần tốt hơn chính bạn của ngày hôm qua là được rồi. Bạn hãy cố gắng phấn đấu để cho bản thân bạn hạnh phúc nhé. Mong rằng bạn có thể sống một đời an nhiên cũng như tràn ngập tiếng cười. Chúc bạn luôn hạnh phúc thật nhiều bạn nhé.

Stt giới thiệu bản thân hài hước

4. Cuộc sống này chính là một cuộc hành trình mà bạn cần phải bước đi. Bạn à, hãy tự khiến cho bản thân hạnh phúc nhé. Hãy khiến cho bản thân bạn trải qua nhiều điều vui vẻ, hãy khiến cho bạn sống một đời yên vui. Mong rằng bạn sẽ mãi mãi ở nơi đó, sống cho chính bạn mà thôi.

5. Hãy cứ là chính mình, làm những chuyện mình thích và khiến cho mình vui vẻ nhé. Đừng có chỉ bởi gian khó mà bỏ cuộc bạn à. Cuộc sống này có nhiều thử thách lắm, nên là mạnh mẽ mà bước đi bạn nhé. Mạnh mẽ và kiên cường lên bạn ơi. Hạnh phúc đang chờ bạn ở phía trước ấy.

[TOP] những câu nói hay về bản thân bằng tiếng Anh hài hước khiến ai cũng bật cười

Nếu như bạn đang có dự đinh giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh thì đừng bỏ qua phần này bạn à. Bởi đọc phần giới thiệu này chắc chắn sẽ khiến cho bạn cực kỳ ấn tượng cho mà coi. Cuộc sống này có nhiều điều gian nan lắm, chính vì thế mà hãy luôn tạo những mối giao hảo với người khác nhé. Hãy khiến cho bất kỳ ai cạnh bên bạn cũng luôn cảm thấy thoải mái. Và muốn kết được bạn ấy, thì phần giới thiệu bản thân cực kỳ quan trọng đúng không nào.

Bạn à, hãy khiến cho chính bạn luôn tự tin vững bước về phía trước nhé, cuộc sống này luôn có nhiều điều khiến cho bạn lo lắng đúng không nào. Chính vì thế hãy cứ khiến cho chính bản thân bạn mạnh mẽ cũng như kiên cường hơn nhé. Bạn à, hãy khiến cho chính bạn có thể tự tin hơn để mà trở thành người có ích cho xã hội cũng như cho chính bạn nhé.

Stt giới thiệu bản thân hài hước

1. Nice to meet you all. I would like to introduce myself. I’m X, I just turned 20 this year. That’s why I hope that my life will have those two people. I don’t want to feel lonely and lost in life. I want to always be happy and smile brightly. That’s why let’s create happiness together.

Rất vui khi mà được làm quen với mọi người à. Mình xin tự giới thiệu về bản thân mình. Mình là X, năm nay vừa tròn 20 tuổi. Chính vì thế mà mình mong rằng cuộc sống của mình sẽ có 2 người đó. Mình chẳng muốn trải qua cảm giác cô đơn cũng như lạc lõng trong cuộc sống đâu. Mình muốn mình sẽ luôn vui vẻ cũng như mỉm cười tươi thật tươi cơ. Chính vì thế mà hãy cùng mình tạo dựng niềm vui nhé các bạn.

2. Hello everyone, I would like to introduce myself, my name is X, nice to meet you and get to know you. I am a sociable person and it is always easy to create good relationships with people around me. That’s why I hope everyone does. Everyone will also have a lot of happy and fun days with me.

Xin chào các bạn, mình xin tự giới thiệu mình tên là X nhé, rất vui khi được gặp mặt cũng như làm quen với các bạn. Mình là một con người hòa đồng và luôn dễ dàng tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Chính vì thế mà mong rằng mọi người cũng thế nhé. Mọi người cũng sẽ cùng mình có những ngày tháng hạnh phúc cũng như vui vẻ thật nhiều.

3. Hello everyone. My name is X and I am currently living in Ho Chi Minh. I always love the feeling of meeting new friends, making friends as well as creating good memories with them. So I hope I can get to know more people. Hope everyone will spend a lot of time together. Wishing everyone happiness as well as fun.

Xin chào mọi người. Mình tên là X và mình hiện tại đang sinh sống ở Hồ Chí Minh. Mình luôn rất thích cảm giác khi được gặp những người bạn mới, được kết bạn cũng như cùng họ tạo ra những kỷ niệm đẹp. Nên là mong rằng mình có thể làm quen với nhiều người hơn nữa. Hy vọng rằng mọi người sẽ dành nhiều thời gian bên nhau nhé. Chúc cho mọi người luôn hạnh phúc cũng như vui vẻ.

4. Nice to meet you all. I would like to introduce myself. My name is X and I come from Y, I just moved here today. Hope everyone will help me. I am always happy to help you. That’s why I hope you guys can build a good relationship with me. I wish you all the best in your work and life.

Rất vui khi được làm quen với mọi người ạ. Mình xin tự giới thiệu về bản thân mình nhé. Mình tên là X và tới từ Y, mình mới chuyển tới đây sống từ ngày hôm nay. Mong rằng mọi người sẽ giúp đỡ mình nhé. Mình luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn. Chính vì thế mà mong rằng các bạn có thể cùng mình tạo dựng một mối quan hệ tốt nhé. Chúc cho mọi người luôn vui vẻ trong công việc và cuộc sống ạ.

Stt giới thiệu bản thân hài hước

5. Thank you for hanging out with someone as impressive and handsome as me. Thank you for giving me the opportunity to get to know you. May your life always be happy and joyful. May your life always be full of laughter and joy. Let’s create beautiful memories together.

Cảm ơn các bạn bởi đã chơi chung với một người có vẻ ngoài ấn tượng cũng như xinh trai như mình nhé. Cảm ơn các bạn đã tạo cho mình cơ hội để mà làm quen với các bạn. Chúc cho cuộc sống của các bạn sẽ luôn hạnh phúc cũng như vui vẻ nhé. Chúc cho cuộc đời của các bạn sẽ luôn có nhiều tiếng cười cũng như niềm vui. Cùng nhau tạo dựng những kỷ niệm đẹp đẽ bên nhau nhé.

6. Hello everyone. I always have a positive attitude. That’s why I hope everyone around me is like that. I hope everyone will always have a lot of luck and success in this life. Wishing everyone happiness. And I always feel happy when I get to know so many people like this.

Xin chào mọi người ạ. Em luôn có một thái độ sống tích cực. Chính vì thế mà em mong rằng mọi người xung quanh mình cũng thế. Em mong cho mọi người sẽ luôn gặp nhiều may mắn cũng như thành công trong cuộc sống này. Chúc cho mọi người luôn hạnh phúc nhé. Và em luôn cảm thấy hạnh phúc khi được làm quen với nhiều người như này ạ.

7. This life is a journey that you need to take. Dude, make yourself happy. Make yourself experience many happy things, let yourself live a happy life. Hope you will stay there forever, living for yourself only.

Cuộc sống này chính là một cuộc hành trình mà bạn cần phải bước đi. Bạn à, hãy tự khiến cho bản thân hạnh phúc nhé. Hãy khiến cho bản thân bạn trải qua nhiều điều vui vẻ, hãy khiến cho bạn sống một đời yên vui. Mong rằng bạn sẽ mãi mãi ở nơi đó, sống cho chính bạn mà thôi.

Mong rằng những stt giới thiệu bản thân hài hước này có thể phần nào khiến cho bạn học hỏi được nhiều điều nhé. Bạn à, cuộc sống này luôn có nhiều điều khó khăn. Chính vì thế mà bạn nên cố gắng cũng như nỗ lực nhé. Đừng chỉ vì một chút gian khó ban đầu trên hành trình làm quen với người khác mà tự khiến cho mình bị lạc lõng nhé. Hãy cứ cố gắng hoàn thiện bản thân, khiến cho mình mạnh mẽ cũng như kiên cường hơn bạn nhé.

Mong cho bạn sẽ luôn vui vẻ cũng như khỏe mạnh nhé bạn. Bạn à, đừng quên tạo ra những mối quan hệ tốt cũng như tích cực xung quanh bạn nhé. Đừng quên khiến cho chính bạn cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của bản thân. Chúc bạn luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống này nhé.

Đừng quên sẻ chia những stt giới thiệu bản thân hài hước này cho mọi người xung quanh. Có thế ai ai cũng học được cách giới thiệu bản thân một cách ấn tượng đó. Hãy khiến cho chính bạn và những người quanh bạn luôn vui vẻ cũng như yên vui thật nhiều nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc với lựa chọn của bản thân nhé.

Những câu nói hay –

Những bài viết liên quan : Hình Lễ Tết

Leave a comment