[Top 1002+] Stt hài hước về biển hay nhất quả đất

0

Những stt hài hước về biển sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng cho ngày mới đầy căng thẳng, mang lại cho bạn, cho người những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Những stt hài hước sẽ khiến bạn vui vẻ hơn, mọi người sẽ yêu quý bạn hơn và nó chứng tỏ bạn là một người thông minh, dí dỏm. Dưới đây là những stt hay, ấn tượng nhất.

Stt hài hước về biển

Stt hài hước về biển

Stt về biển hài hước, dí dỏm nhất

Nếu bạn đang bị căng thẳng thì những stt về biển hài hước sẽ là những câu từ khiến bạn tạm thời quên đi những áp lực trong cuộc sống. Cùng nhau đọc và cảm nhận điều này nhé.

– Nếu anh là biển. Em sẽ chẳng muốn trở thành dòng sông. Em muôn là những con sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà mãi mãi bên anh.

– Tại sao sóng lại bạc đầu hả anh? Cong biển kia thì vẫn mãi xanh thẳm? Anh à biển chẳng hề thủy chúng? Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.

– Anh ơi hãy trả lại biển cho em! Anh đi rồi mang vị mặn của biển. Để mỗi sáng mai thức dậy. Em chỉ thấy xót và cay.

– Anh biết nước biển mặn mà đúng không anh? Nhưng anh đâu biết nước mắt em còn mặn hơn

– Biển trong em vẫn dạt dào sóng vỗ. Còn biển ngoài kia thì đã lặng rồi.

Stt hài hước về biển

Stt hài hước về biển

– Anh có biết tình em như tình biển. Rộng bao la và mãnh liệt từng ngày. Anh ở trong mối tình tuyệt diệu ấy. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.

– Em vẫn mãi đi tìm dòng sông ấy. Nơi mà bắt đầu nỗi nhớ của em. Cũng là nơi  em mải miết gặp gỡ. Nơi sông và biển đã giao hòa.

– Em cũng giống như biển vậy. Em có thể giấu nỗi buồn của em nhưng làm sao giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?

– Dù khi biển mây mù giăng lối. Bão tố đổ xuống như trút cả bầu trời. Biển vẫn nhớ muôn vàn cơn sóng. Những đêm về vẫn vỗ về em thôi…

– Em đứng một mình trước biển anh ơi!Trước ngàn con sóng vỗ em chẳng biết nói gì. Đất trời bao la thênh thang vô vàn nỗi nhớ. Em thì biết kể thế nào cho bãi cát thấu hiểu đây.

– Biển dù dịu dàng cũng đã bỏ quê nỗi dịu êm. Nó vẫn xôn xao trước tình em mãnh liệt. Em nhớ dáng người bên kia đứng trước biển sâu rộng. Không biết nỗi lòng họ có nhớ em không.

– Biển rộng mà trống rỗng cả lòng em. Em không có anh như biển không có sóng. Sóng vỗ về mỗi ngày bên em. Anh không về lấy gì em sống tiếp.

– Biển làm gì có sống nếu không có gió thổi. giống như không có anh em lẻ loi trên đời. vành trang kia mãi vàng rực giữa trời. Đến ban ngày cũng chẳng còn thấy nữa.

– Đôi mắt em như màu của biển. Biển màu xanh và mắt em cũng màu xanh. Em  chao đảo theo từng con sóng. Hồn đắm chìm trong con sóng monh manh.

– Lòng người rộng như biển cả mênh mông. Mà nghìn năm nữa vẫn còn mãi sâu thẳm. Có bờ thì thuyển mới ra. Không bờ sóng phải tự lo đánh thuyền.

– Tình yêu em dành cho anh rộng lớn. Biển trong em đang cuộn trào sóng vỗ. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

– Nỗi nhớ của em bắt nguồn từ biển của anh. Có lẽ vậy nên lòng em chẳng khi nào tĩnh lặng. Anh lúc dịu êm, lúc lại âm trầm xa cách, nên em lúc nào cũng chẳng yên.

– Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạng cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện.

– Đối mặt với biển em lại tự hỏi một điêu: liệu anh có bao giờ yêu em hay không.

– Tôi  đã nhiều lần đi ra biển, ngỡ biển xanh một màu xanh thẳm. Tôi đã yêu rất nhiều lần, nhưng cứ ngỡ tình yêu là ảo mộng.

Stt hài hước về biển

Stt hài hước về biển

– Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi kháo khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ…

– Ở bên anh lòng em như nở hoa, bên anh em mãi hát khúc tình ca. Dù sóng biển có vỗ hoài vỗ mãi, anh và em vẫn mãi bên nhau.

– Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy… Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào… Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ…

– Em cứ nghĩ điều em làm chỉ là một giọt nước giữa đại dương rộng lớn, Nhưng êm quên mất rằng đại dương sẽ chẳng ít đi nếu thiếu mất giọt nước.

– Tình em như lá, đời em thì như gió. Anh là bóng và lòng em như sóng.

– Những bài ca trầm lặng giữa biển. Em là linh hồn cùng nỗi nhớ anh. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở. Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.

– Ngày đó tôi đã ra biển, tôi thấy biển rộng nhiều sóng lớn. Ngày đó tôi cũng đã yêu rồi, một tính yêu cay đắng và khổ đau.

– Ôm em vào lòng, biển ru em giấc mộng vĩnh hằng.

– Tình yêu của em dành cho anh chỉ là giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ chẳng ít đi nếu thieeyus một giọt nước.

– Tôi đã yêu rồi một tình yêu rộng lớn như biển cả, đầy đau khổ, và âm ỉ mãi trong lòng tôi như sóng vỗ hằng đêm chẳng ngừng nghỉ.

– Đêm sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…

– Biển ngoài kia thì đã thôi sóng vỗ, nhưng trong lòng em thì ngàn con sóng vỗ liên hồi.

Cười thả ga với stt hài hước bựa về biển nên đọc một lần

Stt hài hước về biển sẽ là một luồng gió mới trong cuộc sống tẻ nhạt của bạn. Nó đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, vui vẻ hằng ngày. Hãy lưu lại những câu này để nói chuyện cũng bạn bè nhé!

Stt hài hước về biển

Stt hài hước về biển

– “ Hướng mặt về biển Đông, chổng mông về Trung Quốc “

– “ Đố anh biển gì lạnh nhất?

Chỉ có thể là biển Đông “

-“ Cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương

– Máng mương mà đòi tương đương với thủy điện “

– “ Tôi vẫn cô đơn giữa 9 hành tinh, 7 lục địa, 5 đại dương và 9 tỷ người”

– “ Mình bị say tàu bay, nên nếu đi đâu qua biển, mình toàn đổ tiền lên biển để hút hết nước, sau đó đi bộ qua “

– “ Mày nhạt đến nỗi có ngâm mày trong nước biển cũng không hết được “

– Đen Vâu đã sẵn sàng hy sinh thân mình để ngâm mình trong biển, làm mồi cho cá mập khỏi cắn cáp quang. Nhưng khổ nỗi, anh gầy quá, cá mập không thèm nên cáp quang vẫn đứt dài dài “

– “ Bố tao bảo nước biển làm ra muối, mía thì làm ra đường còn tao được làm ra từ chiếc giường “

– “ Kimono là của Nhật, Áo dài của Việt Nam. Vậy Bikini là của nước nào?

Nước biển”

– “ Không có việc gì khó, chỉ sợ tiền không nhiều

– Đào núi và lấp biển, không làm được thì thuê “

– “ Biển và anh, em chỉ được chọn một. Nếu em chọn biển anh sẽ tiễn em ra với biển sâu”

-“ Hay là mình đổi tên là biển. Vì biển được nhiều người thích lắm. Mình thì không may mắn như vậy”

– “ Tình yêu là biển

Học sinh là thuyền

Phụ huynh là quyền

Cấm thuyền ra biển “

Stt tán tỉnh nhau về biển, thính chất lượng cứ thả là dính

Những stt tán tỉnh nhau về biển giúp bạn có thể ghi điểm cho người đối diện. Chỉ một hai câu thôi cũng cho thấy bạn thật thông minh và hài hước. Ai lại không xiêu lòng cơ chứ.

Stt hài hước về biển

Stt hài hước về biển

_ Biển ngoài kia vẫn dạt dào sóng vỗ như lòng em lúc này vẫn chưa nguôi ngoai.

– Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy… Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào… Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ…

– Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước.

– Đời như gió là tình như lá, người như bóng và lòng như sóng.

– Đối với tôi, biển như một con người – như một đứa trẻ tôi quen biết từ lâu. Nghe thật điên rồ, tôi biết, nhưng khi tôi bơi trên biển, tôi nói chuyện với biển. Tôi chưa từng cảm thấy cô đơn khi tôi ở đó.

– Trong một giọt nước có thể tìm thấy tất cả bí mật của đại dương.

– Gió đi về đâu để con sóng cồn cào nỗi nhớ.

– Đứng trước biển… tôi đã học đươc một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không?

– Tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng. Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng.

– Bạn không thể chặn những con sóng… nhưng bạn có thể học cách làm thế nào để lướt sóng.

– Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước ấy.

– Ngày nay tôi đã ra biển rồi, biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi, tình yêu nhiều khổ đau cay đắng. Không gió lớn, sóng to không là biển. Chẳng nhiều cay đắng chẳng là yêu.

– Đêm sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…

– Biển ngoài kia đã lặng rồi, biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.

– Em nhớ về biển, nhớ nhiều lắm anh à, nhớ mùi biển, nhớ tiếng sóng vỗ, nhớ những lúc ngắm hoàng hôn trên biển cùng anh hay cả là những lúc thức đêm chỉ để ngắm ánh nắng bình minh. Cảm giác ấy cứ khiến em nhớ mãi, nhớ đến nỗi bật khóc trong đêm. Con sóng kia có thể nào mang những nỗi nhớ này đi không anh nhỉ.

– Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy… Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào… Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ…

– Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước.

– Tình mình là sóng. Gió cứ đẩy sóng hoài. Làm tình mình tan vỡ, trôi về tận nơi xa.

– Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạng cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện.

– Tất cả bí mật của đại dương có thể tìm thấy trong một giọt nước.

– Nghe thật điên rồ, tôi biết, nhưng khi tôi bơi trên biển, tôi nói chuyện với biển. Đối với tôi, biển như một con người – như một đứa trẻ tôi quen biết từ lâu. Tôi chưa từng cảm thấy cô đơn khi tôi ở đó.

– Nhẫn một chút sóng yên gió lặng, lùi một bước biển rộng trời cao.

– . Giấc ngủ sau lao động vất, bến cảng sau biển khơi giông tố, sự bình yên sau chiến tranh, cái chết sau cuộc đời đều là niềm vui lớn lao.

Những câu stt hài hước về biển đáng đọc nhất

Tuyển tập những câu stt hài hước về biển sẽ khiến cuộc nói chuyện càng trở nên thú vị. Thử tưởng tượng đang ngồi bên bờ biển và nghe người khác nói câu này sẽ cười đến vỡ bụng mất.

Stt hài hước về biển

Stt hài hước về biển

–  Giữa đại dương mênh mông này hiểu biết của chúng ta như một hòn đảo nhỏ.

– Biển cứ nghĩ mình dài rộng lắm. Vậy mà mới vắng cánh buồn đã cô đơn.

– Em giống như ngọn sóng bạc đầu, yêu anh nhiều đến nỗi xôn xao, dẫu bạc đầu mà sóng vẫn thủy chung.

– Lùi một bước tình yêu của em như biển rộng, nhẫn một chút để thấy sóng vẫn bình yên.

– Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?

– Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

– Đứng một mình trước biển anh ơi! Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông.

– Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em.
Biển rộng chi mà trống trơn rợn mắt. Tôi không em như biển không bờ. Sóng úp mặt vặn mình đứt vỡ. Em không về thương tôi trăng lên.

– Dữ dội và dịu êm. Ồn ào và lặng lẽ. Sóng không hiểu nổi mình, như em không hiểu anh.

– Một mình em đứng trước biển chơi vơi, gió bấc lùa vào tim em lạnh giá. Nhớ thương ai mà con tim hóa đá, có nỗi buồn nhuộm tím cả hoàng hôn.

– Anh đi hoài em để biển cô đơn, biển nhớ em biển dỗi hờn dậy sóng. Anh đâu biết vì sao mà biển động, lúc em nhớ anh sóng còn nhiều gấp bội, sóng ở trong lòng em.

– Nắng chiều khuất cuối chân mây, mình em lẻ bước nơi này đợi anh. Rì rào tiếng sóng biển xanh, sóng xô nỗi nhớ về anh càng nhiều.

– Anh có biết dù biết im lặng nhưng lòng đại dương vẫn có sóng không. giống như em trong lòng đang dậy sóng vì nhớ anh.

Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sông lúc trắng lúc thẫm xanh màu ngọc.

– Chúng ta giống như những hòn đảo giữa biển khơi, chia cắt trên bề mặt nhưng kết nối dưới đáy sâu.

– Có người muốn làm con tàu lắng sóng. Chia biển thành hai nửa- biển và em.

biển đã bao giờ thôi dậy sóng em ơi, nỗi nhớ trong anh có khi nào nguôi nhỉ…

– Anh là biển ồn ào mà thật lắm, bờ là em hiền dịu lại mong manh.

– Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã qua rồi. Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi.

Stt hài hước về biển

Stt hài hước về biển

– Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

– Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.

– Nếu không được về với biển. Em chẳng mơ thành dòng sông. Những con sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông.

– Sóng bạc đầu từ đó phải không anh? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? Không đâu em biển chẳng hề chung thủy. Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.

– Trả lại biển! Trả lại em cho biển! Anh mang theo một chút mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. Anh rót vào trong đó xót và cay!

– Bao nhiêu nước biển mặn rồi. Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn

– Biển ngoài kia đã lặng rồi. Biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.

– Anh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.

– Lòng người – cái biển tí hon. Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa! Có bờ để đánh thuyền ra. Không bờ, để tự bao la sóng dào…

– Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

– Dòng sông em bắt đầu từ biển của anh.Có lẽ thế, nên lòng sông không phẳng lặng. Biển của anh lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.

– Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạng cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện

– Đứng trước biển… tôi đã học được một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không?

– Dòng sông em bắt đầu từ anh. Cũng là nơi bắt đầu nỗi nhớ. Sông mải miết tìm về nơi gặp gỡ. Nơi sông và biển giao hòa

– Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.

– Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh. Anh lảo đảo theo từng con sóng biển. Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.

Stt hài hước về biển

Stt hài hước về biển

Trên đây là những stt hài hước về biển mà chúng mình sưu tầm được. Hy vọng rằng những stt này không chỉ giúp bạn vui vẻ mà còn có thể chữa lành vết thương trong lòng bạn nhé, chúc bạn hạnh phúc.

Status hay – Tags: stt hài hước, stt hài hước về biển, stt về biển

Những bài viết liên quan : Hình Nền Động Vật

Leave a comment