Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3, cảm động nhất

0

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3 sẽ là một phần nào đó gợi lại những kỷ niệm trong lòng mỗi người. Ai cũng trải qua thời cấp ba tươi đẹp và nó sẽ là những dấu ấn đẹp đẽ nhất trong cuộc đời chúng ta. Dưới đây là tổng hợp những câu nói hay nhất, ý nghĩa nhất, mời các bạn cùng đọc và nghiền ngẫm nhé.

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3 cực ý nghĩa

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3 sẽ là những khoảnh khắc ta muốn quay lại một lần được ngồi trên ghế nhà trường. Ngay dưới đây là những câu nói hay nhất, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

+ Mọi ý tưởng nảy sinh thể hiện sự ngây thơ, xông xáo của tuổi trẻ đều xuất phát từ cấp 3 và nó là thứ khiến tình cảm đơm hoa, và những rạn nứt đơn phương của tuổi mới lớn. Những tình cảm đó là những tình cảm đơn thuần nhất, đáng trân trọng nhất.

+ Cấp 3 là quãng thời gian vui vẻ nhất, vô tư nhất, hạnh phúc nhất, mông lung nhất, nói chung đó là khaongr thời gian chúng ta hình thành nhiều xúc cảm nhất.

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3

+ Ngày chúng ta chia tay thời cấp ba không phải là ngày bình thường trong cuộc sống của bạn, đó là ngày mà bạn sẽ nhớ mãi, nhớ đến nuối tiếc.

+ Trong suốt một đời người sau này, bạn sẽ gặp rất nhiều người, bán sẽ gắn bó với một số người, có người ở lại có người ra đi. Chúng ta đã bên nhau một đoạn đường, mong rằng bạn sẽ trân trọng và giữ nó ở trong tim mình.

+ Khởi đầu là những điều tốt đẹp, kết thúc là những tiếc nuối và nỗi buôn, nhưng nỗi buồn này tớ sẽ trân trọng mãi mãi, đó là những thứ tốt nhất mà tớ có suốt những năm trung học.

+ Bản thân mỗi người luôn biết rằng mình sẽ nhìn lại những lần có nước mắt và nụ cười, nhưng sẽ không bao giờ hiểu rằng sẽ có lúc điều đó thành sự thật cho tới ngày cuối cùng của năm cấp 3.

+ Tớ biết rồi sẽ có một ngày chúng ta sẽ chào tạm biệt nhau, sẽ không còn những thói quen hay làm cùng nhau nữa. Ngày đó tớ sẽ trân trọng nói lời tạm biệt những năm tháng này.

+ Chúng tôi sẽ sống thật đẹp, thật vô tư thoải mái cho những ngày mà mình không bao giờ quên khi ở với những người bạn mà chúng tôi luôn nhớ.

+ Thời gian vui vẻ sẽ đến và đi, nhưng kỷ niệm thì chắc chắn sẽ luôn còn mãi.

+ Tôi sẽ nhớ mãi những nụ cười, những tình cảm khi chúng tôi đi trên con đường riêng của mình, nhưng có rất nhiều điều mà chúng tôi học được và sẽ không bao giờ sợ hãi. Thế giới bên ngoài rộng lớn chúng tôi vẫn sẽ vững bước mà đi.

+ Tớ sẽ không buồn hay thất vọng khi phải nói lời tạm biệt. Bởi tớ biết ngày này sẽ đến nên tớ đã sống bằng hết trái tim mình cho những năm tháng chúng ta đã bên nhau.

+ Có khoảng hàng ngàn những quy luật để trở thành một con người có nghĩa. Có khoảng một triệu thứ mà bạn phải làm, đối mặt hàng ngày.  Bạn cũng có vô số thứ giúp bạn có thể trải nghiệm, khám phá ở cấp 3,  nơi đó mọi người nói về một điều nhưng lại bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau, và bạn phải học cách để nắm rõ tất cả các quy luật, bạn phải biết cái nào mà mình có thể và không thể làm.

+ Tôi đã đối xử tốt với các chàng trai hơn các cô gái. Chỉ có duy nhất hai bạn nữ nói chuyện với tôi. Và sau đó tôi nhận ra họ chỉ kể về bạn trai của họ. “Nếu bạn nói cho cô ấy, tôi sẽ giết bạn”, đó là điều mà tôi thường xuyên phải nghe khi học cấp 3.

+ Thật là khó để tưởng tượng rằng tớ sẽ gặp nhiều rắc rối hơn trong tương lai hơn là việc học mấy môn khó nhằn này ở cấp 3.

+  Những gì chúng ta để lại đằng sau luôn là khó khăn. Tiến lên là việc đơn giản.

+ Kiêu hãnh lớn nhất của cuộc đời là làm những điều mà người khác cho rằng mình không có khả năng để thực hiện.

+ Cấp 3 là khoảng thời gian để bạn cảm nhận những niềm vui nhỏ bé, những rung động ngây thơ, những tình cảm ngọt ngào.

+ Thật là khó để chia tay những người bạn tốt. Vì tôi biết sau này tôi sẽ rất khó có được những người bạn như vậy, những người không toan tính, không lợi dụng lẫn nhau, đối với nhau bằng sự chân thành nhất.

+ Một ngày nào đó, khi bạn ra trường, tất cả những điều bạn đã làm đều sẽ có ý nghĩa.

+ Ở trường cấp 3 tôi đã yêu đơn phương cậu ấy. Tôi biết đó là thứ tình cảm đơn thuần nhất mà tôi có và cậu ấy là người mà tôi không bao giờ quên.

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3

Những câu nói cực hay về tuổi học trò cấp 3 bạn nên đọc

Những câu nói hay về tuổi học trò cấp 3 khiến bạn nhớ lại những hồi ức tốt đẹp nhất về thời thanh xuân. Cùng nhau cập nhật những câu nói hay, sâu sắc này nhé.

1. “Thanh Xuân của tôi vọn vẹn chỉ là những chiếc ghế cũ, những chỗ ngồi quen thuộc, những góc lớp nơi đó, những con người đó, nó nằm gọn trong trái tim tôi mãi mãi về sau.

2. “Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất, là bài văn viết mãi không xong, là đề toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: nhà, trường, chỗ học thêm.

3. “Từng âm thanh quen thuộc cứ vang lên trong đầu tôi, tiếng chuông vào giờ, tan lớp. Tiếng cô giảng bài, tiếng thầy dạy dỗ. Tiếng chúng bạn tíu tít. Tiếng ăn vụng trong giờ. Tiếng lật sách, tiếng bút thước. Tất cả những âm thanh ấy đều là thanh xuân.”

4. “Tại những ngày ánh mặt trời rực rỡ chói chang nhất chúng tôi gặp giữ nhau và chính những ngày đó chúng tôi cũng tạm biệt nhau. Sau này trên đường đời đông đúc, đứa hào quang sáng chói, đứa ảm đạm chán chường, cũng đừng quên rằng đã từng ngồi chung trong một giảng đường, từng cùng đau đầu vì một kì thi khốn khổ…”

5.”Có những người không phải là tuyệt vời nhất nhưng khoảnh khắc họ xuất hiện lại là đáng nhớ nhất. Thế nên tớ sẽ nhớ mãi chàng trai mặc áo sơ mi trắng năm ấy, người đã gắn bó cùng tới suốt một hồi ức mang tên là thanh xuân.”

6. “Có một loại chia ly mang tên Tốt Nghiệp, có một loại tốt đẹp mang tên Thanh Xuân”

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3

7. “Cuối cùng cũng hiểu trải qua bao nhiêu kì thi như thế chỉ là để khoảng cách xa nhau ngày càng gần hơn.Qua mùa hè này, chúng ta đã mỗi đứa một nơi rồi. ”

8. “Sau đó, cuộc sống xuất hiện và rồi nhiệm màu thay, mọi người cuối cùng chỉ còn là những cái tên trong danh bạ điện thoại. Thế mà, ngày Cuối năm học, ai cũng hứa sẽ giữ liên lạc, hẹn gặp nhau khi rảnh rang!”

9. “Bạn cấp ba người ta nói sau này gặp lại chỉ là người dưng, nhưng với tớ các cậu là thanh xuân, là kỳ niệm, là một thời tớ vẫn để trong tim”

10. “Tuổi thanh xuân cũng như mây trời. Vốn dĩ chẳng thể nào níu giữ nổi.”

11. “Lúc ở cùng nhau rất khó cảm nhận được ý nghĩ của ly biệt, tớ chỉ mãi vui vẻ bên cậu. Chỉ khi chia cách sau này mới hồi ức lại năm tháng kỉ niệm đó. Nhưng mà thanh xuân đó  tớ đã sống hết mình với nó”

12. “Sao dạo này mày cứ đánh tao mãi thế?” “Vì tao sợ tốt nghiệp rồi sau này không còn cơ hội đánh mày nữa.”

13. “Buổi tốt nghiệp ngày hôm đó, chúng tôi chẳng ai ôm nhau, chẳng ai khóc. Chúng tôi cứ luôn nghĩ sau này sẽ như thế nào, chúng tôi chưa gì đã nhớ về những ngày xưa đó đã gặp nhau. Cứ nghĩ nó dễ dàng như mỗi buổi sáng của lúc trước, bước vào lớp là liền thấy mặt nhau, hỏi nhau đã ăn sáng chưa, đã học bài chưa.”

14. “Điều cuối cùng tớ giữ lại trong những năm tháng thanh xuân đó, chính là các cậu, là thanh xuân tươi đẹp mà tớ may mắn có được ”

15. “Một bức ảnh tốt nghiệp  lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời gian và nó chỉ được chụp trong ba giây.”

16. “Trong suốt cuộc đời mình, bạn sẽ mang lên mình rất nhiều màu áo, nhưng sẽ chẳng có màu áo nào khiến bạn nhớ nhiều như màu áo trắng tuổi học trò đâu….”

17. “Chúng ta mất 4 năm cấp 2 để kỳ vọng vào 3 năm học cấp 3 Chúng ta mất 3 năm cấp 3 để khát khao về 4 năm đại học Chúng ta mất 4 năm đại học để nhớ về 7 năm trung học. Cuối cùng chúng ta mất cả đời để tưởng niệm về tuổi trẻ của chúng ta”

18. “Có một toà thành mang tên niên thiếu, Có một nơi chốn mang tên thanh xuân”

19. “Lên đại học tớ rất nhớ các cậu, những người mà tớ  từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp 3”

20. “Những gì các em chán ghét ngày hôm nay, là ngày hôm qua mà anh chị mãi mãi không thể quay trở lại”

Những câu nói hay về thanh xuân tình bạn đáng nhớ nhất

Tình bạn chính là món quà vô giá mà cuộc sống này ban cho chúng ta. Sẽ thật may mắn nếu như bạn có một người bạn luôn bên cạnh, chở che và luôn chia sẽ mọi thứ với bạn. Điều tuyệt vời nhất có lẽ là trong cuộc sống tấp nập này, chúng ta vẫn còn những người bạn như thế.

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3

-Bạn có từng nghĩ đến hay chưa, bỗng nhiên có một ngày thức dậy, phát hiện mình đang ngủ gật ở trong lớp, tất cả những chuyện đã từng trải qua ở hiện tại thật ra chỉ là một giấc mơ thôi, ánh nắng chiếu trên khuôn mặt đang nhăn nhó của bạn, bạn nói với đứa bạn cùng bàn rằng mình đã mơ một giấc mơ rất dài, nó chửi bạn là đồ ngốc, bắt bạn phải chăm chú nghe giảng, bạn nhận ra, năm tháng tĩnh lặng, kiếp này bình an, mọi thứ vẫn còn kịp, mọi thứ vẫn còn tràn đầy hi vọng.
(Tiểu Chính Thái dịch)

-Có một góc thân quen
Lớp học, nhà xe và khoảng trời nhỏ bé
Cậu, tớ và thanh xuân lướt qua thật nhẹ
Cơn mưa năm ấy, chúng ta năm này
Gió thoảng, mây bay…
(Yusakumi Kudo)

-Tôi rất nhớ chúng ta của năm đó, hối hả chạy đến lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà gật trong lớp vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất, hay phải thức ôn thi đến sáng chỉ bởi trước đó không học bài…
Những năm mà tôi và bạn đều chẳng có gì, chỉ có thời gian là vừa dài vừa rộng…
Cho đến sau này tớ mới nhận ra, khoảng thời gian tốt nhất là khi chúng ta còn được mặc áo đồng phục, là mỗi ngày chúng ta đều có thể nhìn thấy nhau, cùng trong một lớp học, cùng dưới một mái trường.
(Yusakumi Kudo)

-Ngày tốt nghiệp hôm đó ai cũng nói sẽ luôn nhớ tới nhau, chúng ta sẽ vẫn là lớp học của năm ấy. Nhưng cậu biết không, mỗi người chúng ta ai cũng đều khác. Lời hứa năm đó cũng chỉ là tên gọi khác của lời tạm biệt mà thôi. Sau này tớ và cậu vẫn có thể gặp nhau, tớ không thấy được cậu của năm đó, hồn nhiên vui vẻ, mà tớ cũng không còn là tớ của tuổi mười sáu mười bảy nữa. Thời gian làm chúng ta thay đổi, cuộc sống làm chúng ta bận rộn, họp lớp cũ cũng chỉ như một hình thức.
Dẫu sao cũng thật may mắn, chúng ta không thể đi cùng nhau đến cuối đường, nhưng những năm tháng đẹp nhất cuộc đời chúng ta đã được ở bên nhau.
(minnie-yeong tumblr)

-Tuổi trẻ luôn là quãng thời gian mà con người ta phải ngoái đầu nhìn lại với ánh mắt tiếc thương, rồi thở dài bất lực thay cho câu nói “đã từng như vậy”.
(Yusakumi Kudo)

-Điều tàn khốc nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào có thể chống đỡ được.
(Cô gái chúng tôi theo đuổi năm nào – Cửu Bả Đao)

-Chúng em đều tưởng rằng sau khi trưởng thành là có thể mãi mãi được đồng hành với nhau, và thế là cố gắng trưởng thành, bất chấp mọi hậu quả, tuy nhiên khi đã đến độ tuổi phải nói lời tạm biệt với tuổi trẻ, mới chợt phát hiện ra rằng, hóa ra trưởng thành chỉ khiến chúng em phải xa nhau.
(Năm tháng vội vã – Cửu Dạ Hồi)

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3

-Tớ ước gì bây giờ được ngủ một giấc, mở mắt ra thấy mình vẫn ở lớp học cấp ba ngày ấy.

-Thấy mình vẫn nằm dài trên chiếc bàn gỗ ép bóng loáng, trước mặt có quyển sách ngữ văn mở đến trang nào cũng không biết.

-Vẫn nghe tiếng quạt trần kêu đều đều, lúc rảnh rỗi trong giờ học vẫn hay ngửa cổ lên thử tính xác suất xem cái quạt đó có rơi xuống không, mà có rơi thì có thiệt hại tính mạng hay chấn thương thân thể hay không, tính xong rồi quay ra nhìn nhau cười ha hả.

-Nhìn xung quanh vẫn là các bạn, vẫn là chỗ ngồi đó, mọi người đều 17 tuổi. Vẫn thấy cậu bạn bàn đầu trong giờ lén lút vẽ bậy lên bàn, vẫn thấy đứa bạn nhân lúc cô giáo viết bảng cho vội miếng bánh mì vào miệng,vẫn thấy cậu bạn bàn cuối ngủ gật trong tiết, vẫn thấy các bạn đùa nghịch vui vẻ hay lúc thi gian nan…

-Ngoảnh đi ngoảnh lại các bạn vẫn luôn ở đây, đầy đủ không thiếu một ai, thanh xuân vẫn còn ở đó. Tớ buồn, tớ vui vẫn luôn có các cậu, chúng ta đều có nhau.

-Hồn nhiên của tớ, vội vã chạy qua ba năm trung học.

-Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ, chơi không học thấy khỏe hẳn ra.

-Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi…
(Cô gái chúng tôi theo đuổi năm nào – Cửu Bả Đao)

-Không ai khóc, không ai buồn bã, không ai cố ý uống say.
Chỉ dạt dào những lời chúc phúc và trò quậy phá tung trời.
Một dòng nước triều gọi là “tuổi trẻ” nhấn chìm tất cả chúng tôi.
Khi con sóng rút về, một đám mình mẫy ướt sũng ngồi trên bờ cát, nhìn cô gái chúng tôi yêu quý nhất đang vẫy mạnh hai cánh tay, hạnh phúc bước lên một chặng khác trong con đường đời.
(Cô gái chúng tôi theo đuổi năm nào – Cửu Bả Đao)

-Có những người, bạn không có cách nào quên được
Có những việc, bạn không thể nào quên được
Có những tình bạn sẽ không bao giờ gặp lại nữa
Thông thường, khi kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn.
Chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau
Thực ra, trưởng thành có nghĩa là chia ly.
(Năm tháng vội vã)

-Tháng chín, có lẽ người ta cứ mãi giấu mình trong màu ký ức học trò, để hoài niệm, để bâng quơ một nụ cười rất nhẹ về mối tình đầu.
(Tháng năm của Kẹo – Mộc Diệp Tử)

-Thanh xuân chính là khoảng thời gian đáng nhớ nhất, vừa đẹp đẽ vừa đơn thuần, bạn bè luôn ở bên cạnh, còn người thầm thương mến luôn ở ngay trước mắt…
(Tửu Tửu)

-Năm tháng đó, tớ thích cậu là thật, còn việc cậu có đáp lại hay không, không còn quan trọng nữa. Vì vốn dĩ, thanh xuân là để bỏ lỡ.
(Dii / Tuổi thanh xuân)

-Tuổi 17, 18 đó cái gì cũng có. Chỉ là không đủ dũng khí để nói thích một người.
(Blue)

-Thanh xuân của bạn luôn có một người mà, bạn sẽ nhớ đến cả khóe miệng của cậu ta khi cậu ta mỉm cười, nhớ cả âm điệu trong giọng nói khi cậu ta nói chuyện, thậm chí nhớ cả mùi bột giặt trên quần áo cậu ta.
Chỉ vì cậu ấy, giấc mơ của chúng ta sáng rực và mạnh mẽ…
(giaydenn, tocngangvai tumblr)

-Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi. Cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân.
(Điều tuyệt vời nhất của chúng ta)

-Nếu một ngày kia bạn phát hiện ra tuổi thanh xuân đã ngủ vùi không báo trước.
Hãy yên lặng ngắm nhìn và hồi tưởng.
Thời khắc này sẽ không bao giờ lặp lại lần nữa.
Dẫu biết như vậy cũng xin đừng rơi nước mắt.
(Khuyết danh)

-Đơm hoa không kết quả thì sao chứ? Là cá nhất định phải bơi ư?
Tình yêu không kết quả, chỉ cần nở hoa, màu sắc đã rực rỡ rồi.
Được trông thấy màu hoa rực rỡ đó, tuổi trẻ của tôi không còn gì hối tiếc cả.
(Cá bay- Sodagreen)

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3

Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3

-Tớ đã từng nghĩ rất nhiều về thời thanh xuân của chúng ta, nơi mà những cam xúc mới mẻ cứ nảy nở đâm chòi trong tâm hồn và trái tim của tớ. Thời cấp 3 đó, tớ đã gặp những người bạn thực sự, những người mà chào đón tớ vào một ngày mới. Cứ như vậy tớ tận hưởng cảm giác đơn thuần nhất, cảm giác mà một người như tớ lại sợ mất đi. Tớ sợ sé không còn những nụ cười đó nữa, sợ sẽ phải xa các cậu. Các cậu có nhớ những gì thầy đã nói không, thời cấp 3 trôi qua nhanh lắm. Lúc đó tớ thực sự không để ý đến, tớ nghĩ sẽ lâu lắm. Nhưng đến khi ngày đó đến, câu nói ấy cứ văng vẳng bên tai tớ. Cảm giác tiếc nuối, buồn bã lại dâng trào trong trái tim tớ. Tạm biệt các cậu, những người mà tớ yêu quý nhất, tạm biệt thanh xuân của tớ, tạm biệt những đơn phương, giận hờn, tạm biệt những ngây ngô, khờ dại, tạm biệt ký ức một thời để nhớ.

-Tớ đã xem cậu là mối tình đầu của tớ. Dù tình cảm của tớ là đơn phương, thầm lặng. Lúc đó tớ là một con nhóc nhút nhát, tự ti. Tớ chẳng dám đối diện với cậu. Nhìn cậu ưu tú như vậy, tớ lại thấy mình thật nhỏ bé. Tớ làm gì cũng đều so sánh với người cậu thích. Tớ như một con ngốc đem tình cảm này giấu kín lâu như vậy. Đến bây giờ tớ cũng chẳng nói ra, tớ cứ để nó âm ỉ trong tim. Nhưng cậu yên tâm tớ không còn buồn nữa. Khi nghĩ về câu tớ sẽ mỉm cười vì cậu đã bên cạnh một người như tớ, cậu chính là người bạn tốt nhất của tớ. Dù tình cảm này của tớ là đơn phương nhưng nó là tình cảm đẹp nhất tớ trân trọng.

– Đôi lần tao vẫn tự hỏi điều gì khiến tao chơi được với mày. Nhưng tao nghĩ tình cảm chân thành thì làm gì có tại sao.

– Thời cấp 3 đó đã trôi qua rất lâu rồi, nhưng trong lòng tớ thì nó vẫn còn tồn tại.

– Tớ tự hỏi về những năm tháng đó tớ đã nuối tiếc điều gì nhưng thực ra tớ chẳng nuối tiếc điều gì cả, chỉ là nuối tiếc vì thời gian trôi nhanh quá.

-Qua hôm nay chúng ta sẽ đi trên con đường mới. Và ngày hôm nay sẽ là ngày kỷ niệm.

– Tớ đã xem cậu alf động lực trong những năm tháng cấp 3 bộn bề đó. Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong năm tháng đó.

-Nơi bắt đầu của những trải nghiệm, cũng là nơi chúng ta nói lời tạm biệt.

-Con đường sau này tớ đi sẽ không có các cậu, nhưng các cậu sẽ luôn trong tim tớ.

-Mỗi lần tên của các cậu hiện lên màn hình thông báo facebook, đó là lúc cả mộ bầu trời thanh xuân lại hiện ra trước mắt tớ. Rõ ràng đến mức khiến tớ bất khóc.

– Thật may mắn vì quãng đường đó có các cậu bên cạnh, thật tuyệt vì tớ đã không hề bỏ lỡ một khoảnh khắc nào, thật đẹp vì tình cảm tớ dành cho cậu là đơn thuần nhất, thật tốt vì cậu cũng đáp lại tình cảm đó của tớ. Đi cùng nhau một quãng đường dài như vậy, tớ thật hạnh phúc.

-Mỗi một người tớ đều ghi nhớ hết, chỉ là thời gian có làm mờ đi một chút nhưng kỷ niệm và cảm xúc thì vẫn còn vẹn nguyên.

-Gặp nhau ở độ tuổi đẹp nhất, nói với nhau những lời đơn thuần nhất. Vậy là đủ rồi,

-Hy vọng sau này gặp lại nhau tớ có thể tự tin nói rằng tớ đã từng thích cậu, thích nhiều đến mức tớ cũng chằng đo đếm được. Hy vọng cậu biết được những năm tháng cấp 3 của cậu, có một cô gái tự ti vẫn luôn thích thầm cậu. Để những tiếc nuối trong lòng tớ sẽ không còn nữa.

-Cảm ơn vì thầy đã xuất hiện ở những năm tháng tuổi trẻ đó. Với em thầy luôn giữ một vị trí quan trọng nhất, với một tình cảm đáng kính nhất. Cảm ơn vì đã dạy dỗ đứa học trò ương bướng, cảm ơn thầy vì đã luôn khoan dung, tha thứ, cảm ơn vì tất cả những gì thầy đã làm cho chúng em. Nơi ánh sáng rực rỡ nhất, cảm ơn vì đã soi rọi ánh sáng đó cho chúng em. Thời gian có thể thay đổi nhưng thầy vẫn mãi là người thầy, người cha, người dìu dắt chúng em.

-Thanh xuân này với tớ đã quá đẹp rồi. Tất nhiên tớ có nhiều nuối tiếc, nhưng thanh xuân vì có nuối tiếc nên mới trở nên đẹp đẽ như vậy.

Trên đây là những câu nói hay về thanh xuân cấp 3 mà chúng mình sưu tầm được. Hy vọng nó sẽ giúp các bạn gợi nhớ được một phần gì đó trong những kỷ niệm, những tiếc nuối thời thành xuân đơn thuần. Chức bạn sẽ luôn hạnh phúc nhé

Status hay – Tags: những câu nói hay về thanh xuân, Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3, thanh xuân, thanh xuân cấp 3

Những bài viết liên quan : Hình Nền Đẹp

Leave a comment