Mình cũng là một fan cuồng của Naruto và để thể hiện niềm đam mê đó với những ai yêu thích bộ truyện tranh manga nổi tiếng Nhật Bản của tác giả Kishimoto Masashi thì hôm nay mình sẽ gửi tặng các bạn bộ ảnh bìa Naruto cực đẹp. Bạn không thể tìm thấy những hình ảnh đẹp như thế này ở bất kỳ đâu trên thế giới.

naruto-bias (6)Như các bạn đã biết, truyện tranh Naruto từ đó đã thu hút hàng triệu độc giả trên toàn thế giới, trong đó có nhiều bạn trẻ Việt Nam. Sự nổi tiếng của nó đã khiến nhiều nhà phát hành game và anime đưa hình ảnh và cốt truyện của Naruto vào các sản phẩm của họ. Mời các bạn xem thêm ảnh bìa Naruto đẹp Ngay bên dưới .

tiếng anh-bia-naruto (4)

ảnh bìa naruto vs sasuke

tiếng anh-bia-naruto (5)

ảnh bìa của naruto shippuuden

tiếng anh-bia-naruto (2)

ảnh bìa naruto buồn

Được đạo diễn bởi Hayato Date và được sản xuất bởi Studio Pierrot và TV Tokyo, bộ anime Naruto được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản trên TV Tokyo vào ngày 3 tháng 10 năm 2002 và hoàn thành 220 tập vào ngày 8 tháng 5 năm 2007. 130 tập đầu tiên được lấy từ 27 tập, trong khi 90 tập còn lại là những tập bổ sung chứa những cốt truyện không có trong manga.

tiếng anh-bia-naruto (1)

Naruto hài hước dễ thương

tiếng anh-bia-naruto (3)

Ảnh bìa facebook Naruto cực ngầu

tiếng anh-bia-naruto (7)

hình ảnh naruto vs hinata

tiếng anh-bia-naruto (11)

Ảnh bìa hoạt hình naruto chibi siêu dễ thương

tiếng anh-bia-naruto (12)

Ảnh bìa 3D naruto cho facebook

tiếng anh-bia-naruto (8) tiếng anh-bia-naruto (9) tiếng anh-bia-naruto (10)
Để mang đến cho những ai yêu thích phim hoạt hình Naruto những ảnh bìa đẹp nhất về Naruto, mình đã phải dày công thiết kế và chỉnh sửa từng hình ảnh một để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất cho các bạn lắp đặt. Nền Facebook Chuẩn xuống từng milimet.

Ảnh bìa, Ảnh hoạt hình, Ảnh Naruto – Tags: naruto