Dạo gần đây lướt facebook có rất nhiều người đổi ảnh đại diện sang màu đen và mình thắc mắc tại sao lại để ảnh đại diện đen tối này. Đi sâu vào học tập, hầu hết mọi người hình đại diện màu đen đôi khi chỉ toàn là màu đen, họ đều là những người đang có tâm trạng buồn bã về một điều gì đó không thể nói ra. Vì avatar facebook đen như thể đang thể hiện điều gì đó bí ẩn và tạo cho người khác cảm giác im lặng đến khó hiểu. Dưới đây là một số trong số họ hình đại diện màu đen với nhiều cấp độ khác nhau cho bạn lựa chọn để cài đặt cho facebook nhé!

avatar-mau-den (8)

Câu đố

Màu đen là màu của sự mạnh mẽ nhưng cũng ẩn chứa sự lạnh lùng bí ẩn khiến người ta cảm thấy tò mò và muốn khám phá nó. Đặc biệt khi bạn đang đối mặt với điều gì đó mà bạn không muốn nói với người khác, hãy sử dụng hình đại diện màu đen để hiển thị nó.

avatar-mau-den (2)

Hình đại diện toàn màu đen

avatar-mau-den (1)

Hình đại diện mặt người màu đen buồn

avatar-mau-den (3)

Hình avatar đen trắng cậu bé buồn hút thuốc

avatar-mau-den (4)

Màu đen huyền bí

avatar-mau-den (5)

Hình đại diện nghệ thuật màu tối

avatar-mau-den (6)

Hình đại diện hoạt hình chibi màu đen

avatar-mau-den (9)

Hình đại diện màu đen với khuôn mặt cười

avatar-mau-den (7)


Không hẳn những người có tâm trạng sử dụng nó ảnh đại diện facebook đen Ngay cả những ai yêu thích gam màu tối cũng sẽ chọn những bức ảnh đen nghệ thuật này làm ảnh đại diện để thêm phong cách và cá tính.

Ảnh đại diện –